Sản phẩm

Mẫu ban thờ họ kết hợp đỉnh đồng ngũ sắc đẹp tinh xảo

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi thờ cúng tổ tiên, nơi nhắc nhở con cháu nhớ đến cội nguồn của mỗi gia đình, mỗi dòng họ.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi thờ cúng tổ tiên, nơi nhắc nhở con cháu nhớ đến cội nguồn của mỗi gia đình, mỗi dòng họ. Để biết ơn tổ tiên, biết ơn thần linh do vậy trong mỗi gia đình cần đặt những vật dụng trang trí trên bàn thờ không chỉ để cho đẹp mà là còn để tỏ lòng thành kính của con cháu đối với các đấng linh thiêng.

 

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc được bày tại nơi linh thiêng, đền phủ. Và ý nghĩa hơn là đặt ở nhà thờ họ, thể hiện sự trang nghiêm và ý nghĩa nhân đạo uống nước nhớ nguồn của người Việt.

Ý nghĩa bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc trên ban thờ gia tiên

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc là một trong những sản phẩm đồ thờ bằng đồng cao cấp và đẹp nhất trong tất cả các dòng đỉnh đồng thờ cúng, đỉnh đồng, lư hương dùng để đốt hương đốt trầm, nó thể hiện tượng trưng cho sự bình an, no đủ cuộc sống.

 

Đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc được đúc từ đồng đỏ nguyên chất và được khảm vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen trên nền đồng đỏ để tạo nên nét nổi bật của đỉnh. Mặt tiền của đỉnh được chạm 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Linh trong đó chữ thọ được khảm vàng nguyên chất 9999.

Đồ đồng Việt nhận chế tác đúc đỉnh đồng thờ cúng tại nhà thờ họ, giá tại xưởng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất cũng như chính sách giảm giá tại Đồ đồng Việt, dành ưu đãi lớn cho khách hàng.

ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG

Địa Chỉ: Làng Nghề Đúc Đồng Đại Bái -  Bắc Ninh

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Địa chỉ: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay