Đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng bằng đồng đỏ, bộ tam sự đỉnh mẫu hoa sòi cao 60 cm

Nguyên liệu : Đúc đồng đỏ nguyên chất

Kích thước: Cao 60cm

Trọng lượng : Khoảng 32kg

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bộ đỉnh đồng thờ cúng đồng đỏ làm màu cao 60 cm

Đỉnh đồng thờ cúng đúc thủ công đúc nổi họa tiết hoa văn trên đỉnh nhìn rất sắc nét, đặc biệt phía trước đỉnh mạ vàng 5 chữ Phúc, lộc, thọ, khang, ninh, nhìn rất đẹp và sang trọng.

Với kích thước đỉnh đồng thờ cúng cao 60cm thì phù hợp với những bộ thờ đi cùng như hạc cao 60cm, chân nến cao 55cm là hợp lý và trưng bày trên bàn thờ gia tiên có kích thước là 1m76, 1m97 là hợp lý nhất.

Đồ đồng việt chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, với xưởng sản xuất tại Đại bái – bắc ninh, lên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như giá cả rẻ nhất khi mua hàng tại cửa hàng.

Chi tiết đỉnh đồng thờ cúng hoa sòi bằng đồng đỏ

Đây là bộ đỉnh đồng thờ cúng có kích thước tương đối, phù hợp đặt trên bàn thờ gia tiên rộng 81cm, dài 197cm, cao 127cm, màu bàn thờ cánh gián, sơn son thếp vàng hoặc màu gỗ hương.

Đồ đồng Việt chuyên cung ứng đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng quà tặng, linh vật phong thủy, tranh đồng mỹ nghệ, đúc tượng đồng theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG

Địa Chỉ: Làng Nghề Đúc Đồng Đại Bái -  Bắc Ninh

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Địa chỉ: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay