Đỉnh đồng thờ cúng

Đỉnh đồng thờ cúng song long chầu nguyệt ngũ sự cao 70cm

Tên đầy đủ:  Bộ ngũ sự song long trầu nguyệt cao 70 cm

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất

Kích thước: Cao 70 cm

Trọng lượng: Nặng khoảng 45 kg

Cơ sở sản xuất: Được đúc thủ công tại cơ sở Đồ Đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bộ ngũ sự đỉnh hạc song long trầu nguyệt bao gồm đỉnh đồng, đôi hạc đồng và những vật dụng thờ cúng khác. Đỉnh đồng được các nghệ nhân đúc đồng của Đồ đồng Việt khảm lên 3 chữ Hán Nôm " Phúc Lộc Thọ " và hình ảnh song long trầu nguyệt ở trước mặt tiền. Về phía mặt hậu là hình ảnh cặp phụng hoàng biểu tượng của sự đức hạnh, duyên dáng thanh nhã.

Quan niệm người xưa cho rằng phụng hoàng là linh vật có thể điều hoà âm dương. Hai bên là hai hạc đồng đang đứng trên lưng rùa, một biểu tưởng của sự thanh nhã và trường thọ.

Đôi hạc đồng đứng trên lưng rùa có ý nghĩa thể hiện sự hoà hợp âm dương đất trời, hạc biểu tượng của thanh cao, tinh tuý, còn rùa là biểu tượng cho sư trường tồn bất diệt. Bộ ngũ sự đỉnh hạc song long trầu nguyệt là sản phẩm được làm rất tỉ mỉ và nhiều công đoạn khác nhau nên nó được đánh giá là bộ sản phẩm cao cấp.

Để lựa chọn được bộ đỉnh đồng thờ cúng chất lượng phù hợp với ban thờ gia tiên nhà quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ Đồ đồng Việt để được tư vấn chi tiết nhất, và những chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng

ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG

Địa Chỉ: Làng Nghề Đúc Đồng Đại Bái -  Bắc Ninh

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Địa chỉ: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay