Đỉnh đồng thờ cúng

Bộ đỉnh thờ cúng tam sự bằng đồng vàng đúc nổi song long chầu nguyệt cao 70 cm

Tên sản phẩm: Đỉnh đồng thờ cúng

Kích thước đỉnh: Cao 70 cm

Trọng lượng: Khoảng 45kg

Phù hợp cho ban thờ 1m97, 2m17

Chất liệu chính: Làm bằng đồng vàng 

Hình thức: Đẹp, bắt mắt đầy đủ kích thước

Liên hệ mua hàng: Đồ đồng Việt

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết bộ đỉnh tam sự bằng đồng vàng đẹp tinh tế

Đỉnh đồng thờ cúng là sản phẩm vốn rất quen thuộc với con người trong đời sống hàng ngày. Đỉnh đồng có rất nhiều loại như đỉnh đồng hun xanh, đỉnh đồng mộc mạ, đỉnh đồng khảm tam khí, đỉnh đồng cạo màu… Bài viết này sẽ đi sâu về sản phẩm đỉnh đồng vàngđể bạn đọc hiểu rõ hơn về vật phẩm đồ đồng đẹp tinh xảo này.

Đỉnh đồng nói riêng hay các loại đỉnh đồng nói chung là sản phẩm linh thiêng, cao quý trên bàn thờ mỗi gia đình dùng để đốt trầm hương. Nhưng sở dĩ đỉnh đồng có nhiều loại khác nhau và tên gọi khác nhau là do nguyên liệu làm nên loại đỉnh đồng đó.

Để hoàn thiện được đỉnh đồng và hoa văn trên đỉnh đồng, người nghệ nhân phải vẽ chi tiết và tỉ mỉ từng tí một, họa tiết trên sản phẩm đồng đúc trước rồi đục sâu các mẫu đó.

Chính vì lẽ đó mà đỉnh đồng đúc nổi song long chầu nguyệt khi nên thành phẩm và lưu hành trên thị trường thường có giá trị rất cao về mặt thẩm mỹ.

Xuất thân từ làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh, Đồ đồng Việt có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, luôn sản xuất đồ đồng bằng cái tâm của một người con sinh ra trong làng nghề truyền thống.

Với vai trò phát huy cái đẹp, nét văn hóa của dân tóc, các sản phẩm Đồ đồng Việt luôn đảm bảo chất lượng cao, được đúc thủ công tỉ mỉ.

Không chỉ được lưu hành rộng rãi ở trong nước, các sản phẩm đỉnh đồng đúc nổi nói riêng và các sản phẩm đồ đồng khác của Đồ đồng Việt còn được xuất ra nước ngoài.

Những sản phẩm đậm vẻ đẹp văn hóa dân tộc của nghệ nhân Đồ đồng Việt đã làm vẻ vang nền thủ công mỹ nghệ Việt Nam trên thị trường trong nước và thế giới.

=> Quý khách hàng xem thêm mẫu đỉnh đồng thờ cúng giá rẻ TẠI ĐÂY

ĐỈNH ĐỒNG THỜ CÚNG

Địa Chỉ: Làng Nghề Đúc Đồng Đại Bái -  Bắc Ninh

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 666. 0986 847 296. 0969 458 669

Địa chỉ: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

 

 

Sản phẩm hot

Gọi ngay